Cách đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Server PBE


Server PBE là Server thử nghiệm phiên bản mới của Game Liên Minh Huyền Thoại trước khi phát hành chính thúc. RIOT đã cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại đăng ký tự do tài khoản ở Server PBE. Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm mọi thứ trên Public Beta Environment, thường được gọi là PBE. Đây là Server khó đăng ký tài khoản nhất của RIOT. Nhưng giờ đây bất kỳ ai tham gia, miễn là bạn có vinh danh 3 trở lên. Nếu bạn muốn là người đầu tiên được thử nghiệm các tướng mới, chiêu thức mới miễn phí thì đừng ngần ngại đăng ký tài khoản tại Server PBE. 

đăng ký server PBE

Cách đăng ký tài khoản Server PBE game Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên, bạn phải truy cập trang Đăng ký tài khoản server PBE trên trang web. Hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn có đáp ứng đủ điều kiện hay không. Nếu bạn không có lệnh cấm hiện tại, ít nhất là vinh danh cấp ba và chưa đăng ký tài khoản PBE trước đó, bạn truy cập vào được Server PBE. Tài khoản Server PBE sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản Liên minh của bạn. Vì vậy bạn sẽ chỉ có thể có một tài khoản PBE cho mỗi tài khoản thông thường.

Cách đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Server PBE

Tiếp đến, truy cập vào trang Login Server PBE đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ quay lại trang kiểm tra thông tin. Click vào nút CHECK MY ELIGIBILITY

READ  EPIC tặng 15 Game bản quyền cực HOT nhân dịp Noel

CHECK MY ELIGIBILITY

Nếu bạn được duyệt qua vòng này, thì tiến hành tạo tài khoản đăng nhập game.

tiến hành tạo tài khoản đăng nhập game

Sau đó, bạn cần download cài đặt bản Liên Minh Huyền Thoại Server PBE. Bạn cần đảm bảo khoảng 12GB trên máy tính để cài đặt. Tiến hành đăng nhập và chơi như ở Server Việt Nam.

Có rất nhiều lợi ích khi có tài khoản PBE. Bạn có quyền sử dụng miễn phí tất cả các tướng, skin mới nhất và các vật phẩm miễn phí trước khi được ra bản chính thức. Tài khoản PBE mới sẽ có ngay cấp 30 và được tặng rất nhiều RP và Tinh hoa Lam Bạn có thể gửi phản hồi hoặc báo lỗi cho RIOT biết trong quá trình thử nghiệm trước khi bản vá mới nhất được phát hành.

Hạn chế

Tuy nhiên có một vài hạn chế Server PBE. Các máy chủ PBE được đặt tại Chicago, có nghĩa là nếu bạn đang chơi từ Việt Nam, Châu Âu, Châu Đại Dương hoặc các khu vực khác, bạn sẽ gặp phải tình trạng ping cao. Do cấu hình Server khá nhỏ, đôi khi có thể mất hàng giờ để đăng nhập, đặc biệt là khi có phiên bản mới được phát hành.

 

 Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *