Cách đăng ký NUELINK miễn phí – lập lịch đăng bài lên tất cả MXH


Nuelink là một công cụ tự động hóa và lên lịch đăng bài lên các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… cho phép bạn tự động hóa bài đăng trên mạng xã hội của mình theo cách thủ công hoặc tự động bằng cách chỉ cần liên kết cửa hàng trực tuyến, podcast, kênh YouTube của bạn, v.v.

Bạn có thể tiết kiệm hơn 6 giờ mỗi tuần bằng cách lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội

Nếu bạn đang bán hàng online hoặc quản trị nhiều fanpage, tài khoản mạng xã hội, khi đăng 1 bài viết bạn thường phải copy nội dung vào các tài khoản khác nhau. Với NUELINK, chỉ cần liên kết các tài khoản mạng xã hội vào NUELINK và 1 nút click, bạn có thể đăng cùng lúc 01 bài viết lên tất cả tài khoản mạng xã hội của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch và đăng nội dung cho tất cả các tài khoản mạng xã hội chỉ bằng một nút bấm. Và sau đó hãy tưởng tượng không bao giờ phải lo lắng về việc lên lịch trình nữa. Thay vào đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những vấn đề kinh doanh quan trọng nhất của mình.

NUELINK hiện đang liên kết với pitchground đang tặng cho người dùng Code kích hoạt tài khoản miễn phí vĩnh viển. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

READ  Hacker đã đánh cắp 34,2 triệu USD tiền viện trợ Covid-19 từ trang web của Chính phủ

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại pitchground. Nếu không thấy mail kích hoạt, bạn vào trang Active nhập Email đăng ký và check mail kích hoạt

Bước 2: Truy cập vào trang mua nuelink với giá 0$.

Bước 3: Nhấn nút Add to card

Bước 4: Nhấn vào giỏ hàng ở góc trên bên phải, chọn Continue to billing

Bước 5: Nhập địa chỉ nhà, bạn có thể nhập bậy cũng được, sau đó nhấn tiếp Continue to billing

Bước 6: Sau khi thành công, bạn sẽ thấy Email gửi về kèm Code kích hoạt NUELINK lifetime. code NUELINK lifetime

Bước 7: Sau khi có Code rồi, bạn truy cập vào trang https://nuelink.com/pitchground để tạo tài khoản. Nhập Code vào ô đầu tiên. neulink

Bây giờ bạn cần liên kết các tài khoản mạng xã hội vào NUELINK, soạn nội dung và đăng bài. Các bài viết sẽ cùng lúc xuất hiện trên các mạng xã hội của bạn.

Đánh giá bài viết postTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *