Các gói Data 4G ngày Tết các nhà mạng bạn nên đăng ký


Tết sắp đến rồi, nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn các gói Data lướt web thả ga 7 ngày Tết dành cho mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone nhé. Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên cũng có thể nhận ngay 120k miễn phí từ Viettel Pay tại đây nữa nha. Đặc biệt, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký gói 30 ngày HBO Go miễn phí từ Vinaphone.

Các gói data thả ga ngày Tết

Các gói data thả ga ngày Tết

Đầu tiên là gói cước dành cho các bạn sử dụng Viettel. Gói mình muốn giới thiệu cho các bạn là ST30k. Như cái tên của gói cước, với gói data này, bạn sẽ nhận được 7GB/7 ngày chỉ với mức giá 30k. Để đăng ký gói cước, các bạn soạn cú pháp sau:

ST30K ON gửi 9123

Còn các bạn nào sử dụng Vinaphone thì có thể tham khảo ngay gói cước DT30. Cũng tương tự như gói cước ST30K của Viettel, các bạn sẽ có 7GB/7 ngày với giá 30k. Để đăng ký gói cước này, các bạn chỉ cần soạn cú pháp sau:

DATA DT30 gửi 1543

Cuối cùng, là gói cước dành cho các bạn sử dụng Mobifone. Mình cũng đang sử dụng nhà mạng này nha. Với Mobifone, các bạn có gói cước D30, với 7GB/7 ngày với giá 30k thì các bạn thoải mái lướt web ngày Tết rồi nhé. Các bạn soạn cú pháp sau để đăng ký gói D30:

TAI D30 gửi 9084

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo gói G1 của Mobifone mà mình đang sử dụng. Với mức giá 55k/ tháng, các bạn sẽ được tạng 5GB data tốc độ cao, không giới hạn truy cập các ứng dụng ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play. Khi hết 5GB data ngoài thì các bạn vẫn có thể truy cập internet nhưng tốc độ sẽ bị hạn chế nhé.

READ  YouTube sẽ xóa tính năng DisLike của tất cả các video

Cách đăng ký HBO Go 30 miễn phí từ nhà mạng VinaPhone

Để đăng ký HBO Go 30 ngày miễn phí, thì các bạn chỉ cần đăng ký gói HBO GO trên ứng dụng MyTV tại trang dịch vụ MyTV, hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp HBO GO gửi đến 9588 và làm theo hướng dẫn.

Các ưu đãi từ gói HBO Go gồm có:

  • 3500 giờ phim bom tấn Hollywood, phim độc quyền HBO GO, phim châu Á đặc sắc, phim bộ ăn khách đủ các thể loại
  • 2 kênh phim hot trực tuyến: HBO và Cinemax
  • Xem phim mọi lúc mọi nơi trên 5 thiết bị (TV/Tablet/Smartphone).

Các bạn cần lưu ý là gói HBO GO 30 ngày miễn phí của VinaPhone chỉ có hiệu lực trên ứng dụng MyTV với thời hạn sử dụng là 30 ngày (áp dụng từ 21/01 đến 28/02/2022). Sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc, thuê bao sẽ tự động gia hạn theo gói tương ứng nhưng bạn có thể hủy bất cứ lúc nào nên bạn cứ an tâm mà dùng nhé.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *