[Black Friday] Key Windows 10 giá 7.25$, các phần mềm khác giảm 60%


Chuẩn bị dịp mua sắm cuối năm lớn nhất thể giới Black Friday, các hãng công nghệ đang ồ ạt giảm giá các sản phẩm. Trong đó nổi bậc nhất là Deal Black Friday Key Windows 10 chỉ có giá 7.25$, chỉ tầm 140.000 VNĐ. Nếu bạn muốn sở hữu Windows 10 bản quyền hợp pháp và nâng cấp lên Windows 11 chính thức thì nên tranh thủ mua Key trong dịp Black Friday năm nay.

Keysoff.com là website bán License Key về Game và phần mềm giá với rất tốt và thường rẽ hơn nếu bạn mua từ hãng. Trên Website này, bạn có thể mua Code  PC và Game,  Credit Xbox Live và PSN, và các bản quyền của phần mềm PC hàng đầu. với giá khá rẽ Giờ đây, bạn có thể tận dụng đợt giảm giá Black Friday, bạn có thể nâng cấp PC của mình với phần mềm bản quyền giá cực tốt.

Black Friday 2021 trên Keysoff.com sẽ tung ra các sản phẩm với giá đặc biệt, cũng như giảm giá thêm cho các sản phẩm PC khác nhau.

[Black Friday] Key Windows 10 chỉ có giá 7.25$, các phần mềm khác giảm 60%

BEST DEAL: Giá đặc biệt trong ngày Black Friday 

(Giá thấp nhất trong năm không cần mã giảm giá)

Mã giảm giá 50%

Giảm thêm 50% đối với hệ điều hành: Ngoài Windows 10 Professional, bạn cũng có thể nhận được các hệ điều hành và phiên bản khác từ Keysoff.com với mức giá khá rẽ. Ví dụ: bạn có thể mua Windows Server, Windows 10 Home hoặc Windows 10 Enterprise.

READ  23 website tải ảnh chất lượng không tốn một xu

Mã giảm giá: ESL50

Mã giảm giá 60%

Bạn sẽ được giảm đến 60% khi mua combo Windows + Office.

Mã giảm giá: ESL60

Bạn sẽ được lợi hơn nếu mua gói bộ Windows và Office. Windows 10 Professional và Office 2021 Professional chỉ với 42$

Mã Giảm giá 60% cho các sản phẩm khác của Microsoft: ESL60

Hơn nữa, trên Keysoff, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm của Microsoft, như các phiên bản Office, Project và các phiên bản khác. Bây giờ, bạn có thể mua với mức khuyến mãi 62%.

Một năm mới có 1 lần, vì đây là đợt giảm giá bản quyền WIndows và Office lớn nhất trong năm. Nếu bạn mua Key Windows 10 vẫn có thể nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. Sử dụng Windows bản quyền có rất nhiều lợi ích, bạn sẽ thường xuyên cập nhật tính năng mới, bản sửa lỗi…

Chế độ hỗ trợ tốt

Nếu có bất kỳ thắc mắc về Keysoff.com bạn chỉ cần gửi mail cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại [email protected] hoặc Live chat ngay trên Website. Bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn với tốc độ cực nhanh.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *