Bản quyền Windows, Office chỉ từ 6$ trên Keysoff


Rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows mà không kích hoạt để tiết kiệm tiền, nhưng điều này thực sự sẽ mang lại cho bạn nhiều bất tiện và không an toàn hơn, trước hết bạn sẽ không thể nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ mới nhất. Giới hạn này có nghĩa là máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công từ bên ngoài và các vấn đề bảo mật khác.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Thứ hai, bạn sẽ định kỳ nhận được thông báo rằng bạn cần kích hoạt hoặc mua Windows 10 trở xuống. Không kích hoạt cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể tùy chỉnh phiên bản Windows của mình và bạn sẽ luôn có Watermark “Activate Windows” được đặt chồng lên ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, rất bất tiện và không an toàn. Chỉ vì hệ điều hành Windows 10 đắt tiền không có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho nó. Bạn có thể mua Windows 10 mà không phải trả 199.99$ không? Một số người không biết, nhưng bạn không cần phải mua hệ điều hành Windows trực tiếp từ Microsoft. Tầm quan trọng của việc tìm một đại lý phần mềm đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí như thế nào!

Trong đợt Keysoff Office Software Sale, Windows 10 đặc biệt chỉ là 7.35$. Ngoài ra, danh mục phong phú của Keysoff bao gồm các gói Microsoft Office, ở đây cũng từ phiên bản Office 2016 cũ (dành cho các hệ thống cũ hơn và kém mạnh mẽ hơn) đến phiên bản mới nhất của Microsoft Office 2021, phiên bản Office 2021 mới nhất chỉ có giá 26.25$. Keysoff là nhà phân phối phần mềm cho thị trường toàn cầu, bán nhiều loại phần mềm máy tính chính hãng và các công cụ máy tính hữu ích hơn, chẳng hạn như Ashampoo PDF Pro 3, để bạn có thể Xử lý và chỉnh sửa tất cả các tệp PDF của mình nhanh hơn, bây giờ cũng trong một thời gian giới hạn!

READ  [Black Friday] Key Windows giá 140K, Office 2019 giá 500K

keysoff sale windows office

Thời gian giới hạn đặc biệt!  Hệ điều hành Windows chính hãng và Office trọn đời!

Mua nhiều hơn Tiết kiệm hơn, Windows OS và MS Office với giá tốt nhất!

Nếu bạn tình cờ có hai máy tính cần được nâng cấp hoặc bạn muốn tặng chúng làm quà tặng cho bạn bè, Windows 10 Pro thấp nhất là $ 6.22/PC! Trong  thời gian Office Software Sale, giá tối thiểu của Office 2021 chính hãng chỉ là 13.85$! So với giá chính thức của Microsoft, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hơn 90%

GIẢM GIÁ 62% Office và Combo (Mã giảm giá: BP62)

Miễn là bạn mua sản phẩm tại Keysoff, bạn có thể tận hưởng dịch vụ sau bán hàng trọn đời! Bây giờ là cơ hội hoàn hảo để tiết kiệm tiền trong khi hoàn thành nâng cấp PC của bạn với ưu đãi đặc biệt này!

Với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Keysoff đã nhận được hơn 1000 đánh giá từ người dùng thực trên TrustPilot, với xếp hạng 4. 8 và tỷ lệ hài lòng 9 7%!

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và dịch vụ sau bán hàng trọn đời
  • Liên hệ với Keysoff: [email protected]

 

Bài viết đạt: 5/5 – (1 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *