Bản quyền Windows 10 chỉ 8,19$, nâng cấp lên Windows 11 miễn phí


Với Windows 11 sắp ra mắt, mọi báo chí, mạng xã hội đều nhắc đến hệ điều hành này. Sau khi ra mắt vào 5/10/2021, rất nhiều người đã nâng cấp Windows 10 lên Windows 11. Và tin tuyệt vời là, đây sẽ là bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng hiện tại của Windows 10.

Đối với những người đang tự hỏi chi phí bao nhiêu để có được windows 11. Như đã đề cập ở trên, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ phát hành bản nâng cấp Windows 11 miễn phí cho người dùng Windows 10 hiện tại của họ.

Điều đó có nghĩa là miễn là bạn đã mua Windows 10, bạn có thể chọn nâng cấp mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Vì vậy, trong trường hợp bạn không có windows 10 trên máy tính của mình, thì cách tốt nhất để cài và mua bản quyền để kích hoạt. Keysoff.com đang có các mã giảm giá tốt nhất về các giải pháp an toàn, không rắc rối và tiết kiệm cho phần mềm windows 10.

keysoff windows 11
Giá windows 10 chỉ có 8.19$

Với giá bán bản quyền cạnh tranh của Keysoff.com đang cung cấp mức giá khá rẽ so với các reseller khác. Bạn cũng sẽ được tận hưởng dịch vụ khách hàng đặc biệt và hỗ trợ để có trải nghiệm mua hàng an toàn.

Nâng cấp lên Windows 11 với mã giảm giá 40%

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Windows nhanh nhất và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 cho PC của mình, nghĩa là bạn đang thiếu rất nhiều tính năng và sức mạnh xử lý có thể giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn không phải lo lắng về giá của nó nữa vì bạn có thể mua bản quyền Windows 10 chính hãng trong chương trình khuyến  của Keysoff.com và được GIẢM GIÁ 40% bằng mã Coupon “ESL40”. Không có thời điểm nào tốt hơn ngay bây giờ để nâng cấp lên Windows 10. Bạn vẫn có thể dùng Key bản quyền này để kích hoạt cho Windows 11.

READ  [11/11] - Mua Key Office được tặng Key Window10 hoặc Windows 11 miễn phí

Mã giảm giá bản quyền Microsoft OFFICE + GIẢM GIÁ 55%

Bộ phần mềm văn phòng MS OFFICE giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Và bạn có thể mua một trong hai sản phẩm MS OFFICE 2016 hoặc 2019 từ Keysoff.com ngay hôm nay với coupon giảm giá đến 55%. Chỉ cần sử dụng mã giảm giá “ESL55” khi thanh toán.

Ngoài ra một số phần mềm tối ưu hóa, tăng tốc máy tính, dọn rác Windows cũng được giảm giá sâu trong đợt này. So với giá của nhà cung cấp thì Keysoff bán rẽ hơn đến 90%.

Keysoff là gì?

Keysoff là trang web chuyên phần mềm chính hãng và key bản quyền chơi game trên toàn thế giới. Khách hàng của họ khá nhiều vì giá bán rất tốt và là key hợp pháp. Bạn chỉ cần thanh toán Online key sẽ gửi về Mail lập tức.

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Có một vài câu hỏi? Cần giúp đỡ trước hoặc sau khi đặt hàng? Keysoff.com được đánh giá cao trong việc chăm sóc khách. Có thắc mắc gì chỉ cần Gửi email cho s[email protected] hoặc chat trực tiếp trên Keysoff.com sẽ có nhân viên trả lời cho bạn.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *