Apple khuyên mọi người nên cập nhật iPhone lên iOS 16.3.1


Apple đã phát hành iOS 16.3.1 vào thứ Hai, ngày 13 tháng 2 – một bản cập nhật nhỏ để sửa một loạt lỗi và sự cố trên ‌iPhone‌. Bản cập nhật phần mềm bao gồm một số sửa lỗi nhỏ, nhưng phần quan trọng nhất của bản cập nhật là khắc phục sự cố với WebKit, công cụ trình duyệt của Apple, cho phép nội dung web thực thi các mã độc hại.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Apple đang kêu gọi bất kỳ ai đang dùng iPhone nên cập nhật thiết bị lên iOS 16.3.1 để một số lỗi nguy hiểm. Các bản cập nhật cũng đã được tung ra trên iPad, Mac PC và Macbook, Apple TV, Apple Watch và HomePod.

iOS 16.3.1

iOS (hệ điều hành) 16.3.1 sửa một số lỗi và lỗ hổng bảo mật – Apple đã thông báo người dùng cần cập nhật  ngay để được trải nghiệm thú vị và an toàn hơn.

Macbook nên được cập nhật lên MacOS13.2.1, phiên bản mới nhất của Ventura, bao gồm bản sửa lỗi cho lỗ hổng bảo mật được tìm thấy trong Safari. Công ty cho biết lỗi này cho phép mọi người thực thi mã riêng bằng cách khai thác lỗ hổng.

Hiện nay các Hacker đang tích cực khai thác lỗ hổng này để tấn công vào Macbook đánh cắp dữ liệu và chiếm quyền kiểm soát. Một bản cập nhật tương tự cũng có sẵn cho những người sử dụng các phiên bản MacOS cũ hơn. Bản cập nhật iPhone sửa lỗi trong iCloud và Sire.

READ  Các tính năng mới của iOS 14 sắp ra mắt bạn nên biết

Điều quan trọng là nó cũng mang lại ‘sự tối ưu hóa’ cho tính năng phát hiện sự cố đi kèm với các mẫu iPhone 14 và Apple Watch mới nhất. Phát hiện sự cố là một tính năng có thể phát hiện khi người dùng gặp tai nạn và tự động gọi các dịch vụ khẩn cấp.

Những người dùng tính năng “Phát hiện sự cố” cho biết cuộc gọi khẩn cấp đã được thực hiện khi đang chơi tàu lượn siêu tốc và các trò chơi cảm giác mạnh. Gần đây, nó đã báo cáo rằng tính năng này đã được kích hoạt trong các môn thể thao mùa đông, chẳng hạn như khi mọi người bị ngã khi trượt tuyết.

Bản cập nhật do Apple giới thiệu nhằm đảm bảo tính năng Phát hiện va chạm chỉ kích hoạt sau một vụ tai nạn ô tô thực sự. Mặc dù dựa vào phần cứng bên trong điện thoại, nhưng Apple đang thay đổi thuật toán kiểm tra dữ liệu đó.

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *