5 lý do cực kỳ thuyết phục bạn nên mua Macbook


Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới nhưng không chắc chắn về việc chuyển từ Windows sang Apple? Hay bạn có tò mò tại sao MacBook lại được ưa chuộng như vậy, bất chấp mức giá đắt đỏ của chúng? Đây là 5 trong số những lý do chính để chọn MacBook.

1. MacBook thân thiện với người dùng

Apple được biết đến rộng rãi với các sản phẩm thân thiện với người dùng của họ. Vì macOS trực quan nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các tùy chọn và chương trình. Đặc biệt nếu bạn đã quen với hệ sinh thái của Apple vì bạn đã sở hữu iPhone hoặc iPad. Tất cả các sản phẩm của Apple đều hoạt động rất tốt với nhau. Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu nhập email trên iPhone và hoàn tất trên MacBook. Và làm thế nào về việc sử dụng iPad làm màn hình thứ hai cho laptop của bạn? Khả năng là vô tận.

MacBook thân thiện với người dùng

2. Độ tin cậy cao

Hệ điều hành MacBook được gọi là macOS và được xây dựng cho máy tính Apple. Phần mềm và phần cứng hoạt động chặt chẽ với nhau, vì vậy nó rất ổn định. Bạn cũng không phải lo lắng về vi-rút, vì đơn giản là không có nhiều vi-rút xung quanh macOS. Chiếc laptop này có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn. Apple thường xuyên cập nhật macOS để hệ thống vẫn an toàn và đáng tin cậy. Bằng cách này, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng.

MacBook là đáng tin cậy

3. Máy tính xách tay Mac rất bền

Một máy tính xách tay là một khoản đầu tư khá tốn kém. Đó là lý do tại sao bạn muốn của bạn kéo dài càng lâu càng tốt. MacBook được làm hoàn toàn bằng nhôm. Đây là chất liệu bền, đẹp trong thời gian dài. Không có gì ngạc nhiên khi “em” này luôn đạt điểm cao khi nói đến độ bền. Hơn hết, nó còn có giá trị thương mại cao. Bạn muốn chuyển sang một chiếc laptop khác sau một vài năm? Bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển nhượng, nhận được một số tiền khá lớn cho chiếc MacBook cũ của mình.

MacBook bền

4. Pin tốt

Ngoài độ bền, bạn cũng có thể kiểm tra thời lượng pin trung bình của máy tính. Một chiếc MacBook cũng luôn đạt điểm cao trong lĩnh vực này. Nó có thể dễ dàng kéo dài cả ngày làm việc mà không cần sạc lại. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng nếu quên mang theo bộ sạc. Thời lượng pin trung bình là 12 giờ, nhưng nó phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bạn.

READ  Domain .COM và .NET giá chỉ có 0.99$ tại Name.com

MacBook pin tốt

5. Thiết kế vô cùng tinh tế và cuốn hút

Thiết kế cũng không thể bỏ qua. Công bằng mà nói, ngoại hình rất quan trọng, thiết kế tối giản và các đường nét sạch sẽ với các góc bo tròn cho thấy Apple thích giữ cho nó đơn giản. Chiếc laptop này cho cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy mặc dù có thiết kế mỏng. Một ưu điểm khác là trọng lượng nhẹ. Điều này có nghĩa là tôi có thể dễ dàng mang nó theo bên mình mà không cần phải mang theo một túi nặng.

MacBook thiết kế đẹp

6. MacBook hay máy tính xách tay Windows?

Bạn vẫn chưa quyết định giữa MacBook và máy tính xách tay Windows? MacBook cũng như máy tính xách tay Windows đều có người hâm mộ và kẻ ghét bỏ. Điều này làm cho việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Vì đâu mà bạn nên tin, nên chọn loại máy tính đó? Nó chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và những gì bạn muốn sử dụng máy tính xách tay. Nếu bạn đã quen với hệ sinh thái của Apple, MacBook là một lựa chọn tốt, thiết kế đồ họa khá ổn. Bạn chủ yếu muốn sử dụng máy tính xách tay để chơi game? Máy tính xách tay Windows có lẽ phù hợp hơn với bạn.

MacBook hay laptop windown

7. Khi nào thì tốt hơn là không nên mua Apple MacBook?

MacBook không phù hợp với những game thủ chuyên nghiệp. Nó cũng ít phù hợp hơn nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát. Windows chỉ đơn giản là dễ dàng hơn để điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Bạn có muốn tận hưởng sự thân thiện với người dùng của Apple, nhưng bạn có một không gian làm việc cố định? Đặt cược an toàn nhất của bạn có lẽ là máy tính để bàn Mac. Máy tính này cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của macOS và sẽ không bị lỗi thời trên bàn làm việc của bạn. Ví dụ, iMac là một giải pháp tất cả trong một tốt cho phòng khách của bạn.

máy tính để bàn

Tham khảo thêm:

Xem thêm các mẫu Macbook bán chạy nhất trên BenComputer

Các mẫu máy tính để bàn AppleSource link

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *