5 điều làm nên ưu thế của dòng máy tính xách tay Lenovo


Máy tính xách tay Lenovo có thiết kế thời trang, phù hợp với xu hướng hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Lenovo khẳng định vị thế của mình từ mẫu mã phục vụ cho mọi đối tượng, từ nhu cầu phổ thông đến cao cấp, doanh nhân với hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và rất ổn định. Giá thành trung bình rẻ hơn các dòng khác cùng phân khúc.

Lenovo là thương hiệu máy tính, thiết bị lưu trữ, smartphone được thành lập năm 1984. Sau gần 35 năm hoạt động, thương hiệu Lenovo xuất xứ từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã có mặt và nhận được cảm tình của hơn 160 quốc gia trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu trong đó có laptop, máy tính luôn được đánh giá cao về cấu hình, chất lượng.

Lenovo là thương hiệu máy tính, thiết bị lưu trữ, smartphone được thành lập năm 1984. Sau gần 35 năm hoạt động, thương hiệu Lenovo xuất xứ từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã có mặt và nhận được cảm tình của hơn 160 quốc gia trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu trong đó có laptop, máy tính luôn được đánh giá cao về cấu hình, chất lượng.

2. Các dòng máy tính xách tay của Lenovo

Máy tính xách tay Lenovo có thiết kế đơn giản, mang đến cảm giác hiện đại, thanh lịch. Các sản phẩm thường chú trọng trong việc đảm bảo độ nhẹ để có thể di chuyển dễ dàng nhiều nơi. Một số dòng máy còn có bản lề gập 360 độ dễ dàng xoay chuyển theo nhu cầu sử dụng.

2.1 Lenovo Thinkpad

ThinkPad là dòng máy cao cấp nổi tiếng của Lenovo hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân, những người yêu thích tính thẩm mỹ của laptop. Các dòng Thinkpad được làm từ chất liệu cao cấp, phím bấm dễ dàng, pin khủng, nút di chuột chính xác với mức giá thành từ 17 – 50 triệu đồng. Trong đó bao gồm 3 dòng phổ biến là dòng X, dòng T và dòng ThinkBook.

thinkpad-t-series.jpg

Ngoài ra, ThinkPad X nổi tiếng là dòng ThinkPad mỏng nhất, thiết kế thời thượng với thời lượng pin lên đến 12 tiếng. ThinkPad T nổi tiếng là dòng máy có cấu hình mạnh mẽ, công nghệ cao, hiệu suất mạnh kèm với thời lượng pin khủng như máy tính xách tay Lenovo ThinkPad T460s 20FAA0V5VA thời lượng pin đến 17 giờ. ThinkBook là dòng máy mỏng nhẹ, bảo mật vân tay an toàn.

2.2. Lenovo Ideapad

IdeaPad cũng là một dòng máy nổi tiếng của Lenovo. Đây được xem là dòng máy phổ thông dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm có nhiều dòng series như Y, D, P, U, V, Z, S phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau với mức giá thành rẻ từ 10 – 15 triệu đồng.

lenovo thinkpad x1 carbon gen6 i5 8350u black laptop tran phat 1591245924

2.4. Lenovo Yoga

Yoga C640 01 1600684372

2.4. Lenovo Legion

Dòng máy tính xách tay mang lại sự nổi tiếng cho Lenovo, đó là dòng Legion thuộc phân khúc tầm trung nhưng mang nhiều tính năng phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, nghiên cứu. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng với mức giá dao động từ 20 – 30 triệu đồng.

Laptop legion

3. Cấu hình các dòng máy tính xách tay Lenovo

Cấu hình các sản phẩm máy tính xách tay Lenovo trên thị trường hiện nay ở các dòng giá rẻ/trung cấp đang rất phù hợp với nhu cầu của các bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, … 

0051260-laptop-lenovo-ideapad-3-15itl6-i5-1135g7-82h800m3vn-1

  • Đối với công việc có tác vụ nhẹ: Các dòng máy cấu hình vừa phải như Core i3, Core i5… có giá thành tương đối rẻ. Bên cạnh đó, máy tính xách tay Lenovo sở hữu màn hình HD hoặc Full HD tùy vào dòng máy, sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất sau thời gian làm việc căng thẳng.

  • Đối với nhu cầu cần cấu hình mạnh như thiết kế đồ họa, lập trình, chơi game, … thì bạn có thể chọn dòng máy tính xách tay  Core i5, Core i7 thế hệ 8, có kèm theo card đồ họa rời của hãng AMD Radeon, MSI hay ASUS. Việc trang bị card đồ họa rời sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hình ảnh sống động và mượt mà hơn.

4. Độ bền và dung lượng pin Leneno

Thời lượng pin trên các máy Lenovo Thinkpad gần như là có thể sử dụng hơn 8 tiếng làm việc liên tục, mà không sợ hết pin đột ngột, hoặc khi ra ngoài bạn cũng có thể không cần mang theo sạc.

pin-lenovo-g580

5. Giá thành của Lenovo

Giá các sản phẩm máy tính xách tay Lenovo ở phân khúc giá rẻ và trung cấp luôn tốt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Lenovo cũng là hãng laptop thường sử dụng công nghệ mới cho những mẫu laptop mới của họ.

Giống như họ mới sử dụng màn hình HDR trên Lenovo X1 Carbon và bộ xử lý Qualcomm trong Lenovo Miix 630.

danh-gia-lenovo-miix-630-9

Trên đây là tất cả những điều đã làm nên ưu thế và thương hiệu có tính ảnh hưởng mạnh mẽ của Lenovo trong thị trường điện tử nói chung và phân khúc máy tính xách tay nói riêng.

Độc giả quan tâm về máy tính xách tay Lenovo cũng có thể truy cập và xem sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại cho dòng máy Lenovo tại Ben ComputerSource link

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *