172 cách tạo dáng khi chụp ảnh giúp bạn lung linh hơn


Ngày nay có rất nhiều App giúp bạn chụp hình đẹp hơn như kéo chân dài ra, da mặt láng mịn, khuôn mặt thon gọn… nhưng nếu bạn không biết cách tạo dáng khi chụp ảnh thì có dùng App vẫn chưa làm chủ thể nôi bậc lên được. Kiểu đứng, kiểu ngồi, cách đưa tay, góc chụp đều rất quan trọng để bạn có tấm ảnh theo ý muốn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 172 cách tạo dáng khi chụp ảnh giúp bạn lung linh hơn.

Các tạo dáng chụp ảnh giúp che khuyết điểm

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Để tấm ảnh mang sắc thái tự nhiên, bạn nên chọn thời điểm có ánh sáng dịu nhẹ, không quá chói. Thời điểm đẹp nhất là tầm 4-5 giờ chiều. Bạn nên tận dụng bóng của tòa nhà, khung cửa sổ, tán lá để lấy được chiều sâu của bức ảnh. Hãy chụp theo kiểu dùng tay che ánh mắt trời nhìn xa xăm về phía trước.  vừa che được khuyết điểm trên khuôn mặt, vừa tạo được bóng tự nhiên cho ảnh.

cách tạo dáng khi chụp ảnh dùng ánh sáng tự nhiên

Chụp ảnh kiểu nữa vai

Nếu bạn chụp ảnh vào mùa hè thì thường mặt áo 2 dây, trễ vai… do đó bạn cần lấy chủ thể là bờ vai để tôn bức ảnh lên. Bạn chỉ cần đứng nghiêng và chết vai lên cao hơn 1 xíu về phía máy ảnh. Như vậy bức ảnh sẽ quyến rũ và gợi cảm ơn. Bức ảnh nóng còn hơn mùa hè.

READ  Tại sao các Công ty cần đầu tư nhiều vào bảo mật Web

cách tạo dáng khoe vai khi chụp ảnh tạo dáng với hoa nửa vai

Không nhìn vào máy ảnh

Nhìn vào máy ảnh sẽ để lộ những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, thay vào đó hãy hướng khuôn mặt về hướng khác. Bạn có thể chụp góc nghiêng, cuối đầu, ngước đầu sang bên 1 bên, khi đó khuôn mặt sẽ trên nên thon gọn và tạo chiều sâu hơn.

cách tạo dáng khi chụp ảnh tự nhiên cách tạo dáng khi chụp ảnh không nhìn vào máy ảnh

Cách tạo dáng khi chụp ảnh chuyển động

Bạn hãy cứ bước đi hoặc chạy thật chậm để bức ảnh trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên hãy cố di chuyển thật chậm người chụp có thể bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Hãy chuyển động khi chụp ảnh cách tạo dáng khi chụp ảnh bước đi

Download 172 cách tạo dáng khi chụp ảnh giúp bạn lung linh hơn

Đây là bộ sưu tập ảnh 172 ảnh mẫu tạo dáng. Tùy vào khung cảnh, bạn có thể điều chỉnh khuôn mặt, cánh tay, kiểu dáng sao cho bức ảnh trở nên tự nhiên hơn. Bạn có thể xem Online ở Album bên dưới hoặc tải về Album về để sử dụng khi cần.

Download Album

 Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *