13 Trang web kiếm tiền bằng cách Dùng thử sản phẩm


Bạn có muốn tham gia Công việc dùng thử sản phẩm và được trả tiền để dùng thử sản phẩm ngay tại nhà của bạn không? Dưới đây là danh sách và so sánh các Trang web dùng thử sản phẩm tốt nhất ở Hoa Kỳ và quốc tế, nơi trả tiền cho những người dùng thử sản phẩm cho phản hồi của họ về phần mềm và sản phẩm tiêu dùng:

dùng thử sản phẩm là một công việc kinh doanh sinh lợi. Các thương hiệu đang trả hàng trăm đô la cho mọi người để xem xét sản phẩm của họ và hoàn thành các cuộc khảo sát trước khi tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

Quá trình này còn được gọi là Thử nghiệm thí điểm, cho phép các công ty biết liệu sản phẩm của họ có thị trường tiềm năng hay không.

kiem tien bang cach dung thu san pham

Các công ty thực hiện thử nghiệm sản phẩm để có được ý tưởng về cách thị trường mục tiêu sẽ phản ứng với sản phẩm. Nó giúp họ biết liệu khách hàng sẽ thích hay từ bỏ sản phẩm. Sản phẩm dùng thử miễn phí được gửi đến những cá nhân được chọn và được yêu cầu gửi đánh giá thẳng thắn sau khi sử dụng sản phẩm. Một số công ty cũng cung cấp cho bạn tiền mặt hoặc quà tặng miễn phí khác để thử nghiệm sản phẩm của họ.

Nếu bạn muốn nhận được sản phẩm thử nghiệm trả phí, bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến liên quan đến dùng thử sản phẩm và cũng sẽ xem xét một số trang web dùng thử sản phẩm tốt nhất cho phép bạn dùng thử sản phẩm miễn phí.

Kiểm tra sự thật: Dịch vụ dùng thử sản phẩm dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ 15% mỗi năm, theo MarketWatch. Các yếu tố thành công chính của sự thành công của sản phẩm bao gồm phản hồi của khách hàng, văn hóa đổi mới, làm việc theo nhóm, nhân sự, giao tiếp và thời gian / ngân sách.

Các câu hỏi thường gặp về Công việc Người Dùng thử sản phẩm

Q # 1) Trang web Dùng thử sản phẩm là gì?

Trả lời: Các trang web này tìm kiếm phản hồi từ khách hàng về một sản phẩm mới mà công ty muốn tung ra thị trường. Bạn được yêu cầu dùng thử sản phẩm của công ty và gửi đánh giá trung thực.

Q # 2) Những gì liên quan đến Thử nghiệm Sản phẩm?

Trả lời: Một công ty sẽ gửi cho bạn một sản phẩm mới và yêu cầu bạn gửi đánh giá. Một số công ty có thể yêu cầu bạn đánh giá sản phẩm hiện có và gửi đánh giá trung thực của bạn trên các trang mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter và Facebook.

Q # 3) Làm thế nào để trở thành Người dùng thử sản phẩm?

Trả lời:Đầu tiên, bạn cần đăng ký với một trang web thử nghiệm sản phẩm. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email của người sàng lọc để xác minh rằng bạn đủ điều kiện tham gia chương trình. Công ty sẽ liên hệ với bạn nếu họ thấy bạn đủ điều kiện để thử nghiệm sản phẩm của họ. Sau khi bạn được chọn, công ty sẽ gửi cho bạn một sản phẩm để đánh giá và gửi phản hồi trong vòng một hoặc hai tuần.

Q # 4) Các công ty có trả tiền cho Thử nghiệm Sản phẩm không?

Trả lời:Có, bạn có thể được trả tiền cho các bài đánh giá sản phẩm. Các công ty hàng đầu cung cấp tiền mặt, quà tặng miễn phí hoặc thẻ quà tặng cho người đánh giá. Hãy nhớ rằng, thử nghiệm các sản phẩm là miễn phí và hợp pháp.

=>Liên hệ với chúng tôiđể đề xuất danh sách của bạn tại đây.

Danh sách các trang web dùng thử sản phẩm hàng đầu

Đây là danh sách các công ty dùng thử sản phẩm tốt nhất:

 1. UserTesting.com
 2. Influenster
 3. BzzAgent
 4. Social Nature
 5. Brooks
 6. Smiley 360
 7. Vocal Point
 8. PINCHme
 9. JJ Friends & Neighbors
 10. Influencers
 11. Pinecone Research
 12. i-Say
 13. Vindale Research

So sánh 7 công ty dùng thử sản phẩm hàng đầu

TolunaTên Loại sản phẩm Tính đủ điều kiện Tùy chọn thanh toán Xếp hạng
UserTesting

Nhiều sản phẩm, bao gồm điện tử, ô tô, phần mềm, phần cứng, v.v. Cư dân Hoa Kỳ và quốc tế. tiền qua Paypal 5/5
Influenster

Beauty, Chăm sóc cá nhân, Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và Đồ ăn. Cư dân của Hoa Kỳ và Canada. Sản phẩm và hàng mẫu miễn phí 5/5
BzzAgent

Nhiều sản phẩm, bao gồm các mặt hàng thực phẩm, chăm sóc cá nhân, nhãn hiệu làm đẹp, v.v. Cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, Brazil hoặc Anh. Sản phẩm và mẫu miễn phí 4,5 / 5
Social Nature Thực phẩm & đồ uống, sức khỏe, sắc đẹp, đồ gia dụng, trẻ em và thú cưng. Cư dân Mỹ & Canada Sản phẩm miễn phí 5/5
Brooks

Giày và quần áo thể thao. Chỉ cư dân Hoa Kỳ. Giày và quần áo thể thao miễn phí 4,5 / 5

Chi tiết các trang web dùng thử sản phẩm:

UserTesting

Loại sản phẩm: Các sản phẩm khác nhau bao gồm điện tử, ô tô, phần mềm, phần cứng, v.v. từ năm 2007. Tại đây, bạn sẽ phải vượt qua một bài kiểm tra mẫu dựa trên hồ sơ và nhân khẩu học của bạn. Nếu câu trả lời của bạn phù hợp với yêu cầu, bạn sẽ trở thành người kiểm tra. Người dùng thử sản phẩm có thể đến từ mọi nơi trên thế giới. Bạn chỉ cần PC, webcam và kết nối Internet để trở thành người thử nghiệm sản phẩm.

Cách thực hiện

Đăng ký bằng cách nhập email của bạn và làm bài kiểm tra mẫu. Nếu họ thấy bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được email về các cơ hội thử nghiệm sản phẩm. Bạn có thể đưa ra phản hồi về các sản phẩm bạn sử dụng. Công ty sẽ trả cho bạn một tuần sau khi kiểm tra.

Ví dụ về các hạng mục Thử nghiệm: Ford Automobile, trang tin tức CBS, phần mềm Adobe, Facebook, Home Depot.

Nhận định: UserTesting là một trong những trang dùng thử sản phẩm lâu đời và đáng tin cậy. Hầu hết những người thử nghiệm sản phẩm đã khen ngợi việc thanh toán kịp thời cho các thử nghiệm. Mặc dù vậy, một số đã nói rằng bạn sẽ phải kiên nhẫn với các bài kiểm tra đủ điều kiện.

Tùy chọn thanh toán: Bạn cần có tài khoản Paypal để được trả tiền cho việc thử nghiệm sản phẩm. Việc thanh toán cho mỗi bài kiểm tra khác nhau tùy thuộc vào nhiệm vụ. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ trả cho bạn 10 đô la cho mỗi video dài 20 phút và tối đa 120 đô la cho một cuộc phỏng vấn. Nó sẽ trả cho bạn sau một tuần hoàn thành bài kiểm tra.

Influenster

Loại sản phẩm: Thương hiệu làm đẹp, chăm sóc cá nhân, trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm.

Influenster là mộttrang web thử nghiệmcho phép bạn thử nghiệm và kiếm tiền thưởng. Bạn sẽ nhận được VoxBoxes là các hộp miễn phí có chủ đề chứa các sản phẩm để xem xét. Hiện tại, họ chỉ gửi VoxBox cho những người đánh giá ở Hoa Kỳ và Canada. Nhưng bạn có thể tham gia cộng đồng thử nghiệm sản phẩm, bất kể bạn cư trú ở đâu.

Cách thực hiện

Bạn có thể tham gia Influenster bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc tài khoản phương tiện phi cá nhân. Sau khi trở thành người thử nghiệm sản phẩm, bạn có thể hỏi và gửi đánh giá sản phẩm, tạo danh sách sản phẩm yêu thích và đăng ảnh sản phẩm lên mạng xã hội.

Ví dụ về Kiểm tra các mặt hàng:sản phẩm làm đẹp L’Oreal, kem thuần chay, mascara Mar Jacobs, dầu dưỡng da Aura, v.v.

:Voxboxes có thể không cho phép bạn kiếm tiền mặt. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể nhận được Voxboxes chứa các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm có thương hiệu miễn phí.

Tùy chọn thanh toán:Công ty chỉ cung cấp Voxbox cho một số người được chọn đang cư trú ở Hoa Kỳ và Canada.

Trang web:Influenster

BzzAgent

Loại sản phẩm của BzzAgent: Các sản phẩm khác nhau bao gồm thực phẩm, chăm sóc cá nhân, nhãn hiệu làm đẹp, v.v.

BzzAgent là một nền tảng tuyệt vời cho phép bạn dùng thử sản phẩm, kết nối với những người đánh giá khác và chia sẻ phản hồi về sản phẩm trực tuyến. Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến cho phép bạn kiếm được BzzScore. Điểm càng cao, bạn càng có nhiều khả năng nhận được sản phẩm miễn phí để xem xét và sử dụng cá nhân.

Cách thực hiện

Để trở thành BzzAgent, bạn phải sống ở Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Brazil hoặc Vương quốc Anh. Sau khi bạn đăng ký tài khoản, hãy thực hiện một vài cuộc khảo sát để công ty phù hợp với bạn về các sản phẩm. Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu thu thập Bzz được thêm vào BzzScore. Đánh giá sản phẩm và tạo BzzReport và Bzz về sản phẩm trên hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Ví dụ về các mặt hàng Thử nghiệm:thanh Hershey, dầu gội P&G, sản phẩm làm đẹp L’Oreal, sôcôla Nestle, v.v.

Kết luận:BzzAgent sẽ là nền tảng phù hợp cho bạn nếu bạn muốn nhận các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe miễn phí. Nếu bạn muốn kiếm tiền mặt, nền tảng này không dành cho bạn.

Tùy chọn Thanh toán:Công ty sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm miễn phí thay vì tiền để thử nghiệm và xôn xao về sản phẩm.

Trang mạng: BzzAgent

Social Nature

Loại Sản phẩm Tự nhiên: Thực phẩm và đồ uống, sức khỏe, sắc đẹp, đồ gia dụng, trẻ em và thú cưng.

Social Nature sẽ cho phép bạn xem xét các thương hiệu tự nhiên mới nổi. Bạn có thể dùng thử và đánh giá các sản phẩm sắp ra mắt bằng cách đăng ký chương trình. Trang web có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể xem xét. Bạn có thể đăng ký nếu bạn cư trú ở Canada hoặc Hoa Kỳ.

Cách thực hiện

Để trở thành thành viên, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản bằng cách nhập email của mình. Bạn nên chọn một sản phẩm mà bạn quan tâm và nhấp vào nút MUỐN. Họ sẽ gửi cho bạn sản phẩm qua đường bưu điện mà bạn nên thử nghiệm và viết đánh giá trên tài khoản mạng xã hội của bạn.

Ví dụ về các mặt hàng Thử nghiệm: Bánh pizza có nguồn gốc thực vật Alpha, Gel trái cây có nguồn gốc từ thực vật, Gel dưỡng da dành cho mọi mục đích của Nature’s Aid, Kem dưỡng da làm dịu trẻ em, v.v.

Kết luận: Social Nature rất phù hợp cho những người muốn thử nghiệm và đánh giá các sản phẩm tự nhiên được sản xuất phổ biến và thương hiệu sắp ra mắt.

Tùy chọn Thanh toán:Bạn sẽ nhận được các sản phẩm miễn phí khi đăng đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Trang mạng: Tự nhiên xã hội

Brooks

Loại sản phẩm: Giày và quần áo thể thao.

Trang web Brooks dành cho những người đam mê thể dục, những người muốn thử nghiệm giày chạy bộ và trang phục mới nhất hiện đại nhất. Bạn sẽ nhận được thiết bị mà bạn phải thử nghiệm dưới ánh nắng mặt trời hoặc tuyết trong công việc buổi sáng.

Cách thực hiện

Bạn cần đăng ký và gửi Đơn đăng ký thử nghiệm sản phẩm của Brooks. Công ty sẽ liên hệ với bạn nếu họ thấy bạn đủ điều kiện để thử nghiệm sản phẩm. Với tư cách là người kiểm tra, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp đánh giá khách quan về giày và quần áo thể thao. Công ty sẽ sử dụng thông tin này để cải thiện các sản phẩm của Brooks Sports.

Ví dụ về các mặt hàng Thử nghiệm:giày chạy bộ Brooks, giày chạy bộ Brooks, hàng may mặc thể thao Nữ và Nam.

Nhận định:Nếu bạn là một người đam mê thể dục và muốn có những đôi giày và trang phục chạy bộ tốt nhất miễn phí, bạn nên dùng thử sản phẩm của Brooks. Nhưng do sự phổ biến của trang web thử nghiệm, bạn có thể thấy chương trình đã đầy.

Tùy chọn Thanh toán:Bạn sẽ nhận được giày và quần áo mới nhất của thương hiệu Brooks. Công ty có thể yêu cầu bạn trả lại sản phẩm sau khi sử dụng. Nhưng nó sẽ gửi lại sản phẩm cho những người dùng thử sản phẩm.

Trang mạng: Brooks

Smiley 360

Loại Sản phẩm: Chăm sóc cá nhân, thực phẩm, sản phẩm tẩy rửa, thuốc và đồ làm đẹp.

Smiley360 tương tự như chương trình đánh giá sản phẩm của BzzAgent và Influenster. Bạn sẽ kiếm được điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến về sản phẩm. Trang web hiện chỉ mở cửa cho cư dân ở Mỹ.

READ  Tổng hợp Code trang trí tết cho Website

Cách thực hiện

Khi bạn đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được một cuộc khảo sát để công ty quyết định loại sản phẩm nào nên được cung cấp cho bạn để xem xét. Bạn sẽ nhận được những thứ miễn phí khi bạn hoàn thành một ‘nhiệm vụ’ bằng cách kiếm được 20 điểm. Bạn càng tham gia nhiều hoạt động, bạn càng kiếm được nhiều điểm.

Ví dụ về các mặt hàng Thử nghiệm:kem đánh răng Arm & Hammer, kem dưỡng da Purity, Centrum MultiGummies, viên nang Nexum.

Nhận định:Smiley 360 cho phép thành viên nhận sản phẩm miễn phí để đánh giá. Bạn có thể kiểm tra và giữ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phổ biến, thực phẩm, thuốc không kê đơn và nhiều sản phẩm khác miễn phí.

Tùy chọn Thanh toán:Bạn sẽ nhận được các mẫu hoặc sản phẩm miễn phí để xem xét mà bạn có thể giữ lại. Đôi khi công ty sẽ gửi cho bạn phiếu giảm giá để mua sản phẩm theo quy trình chiết khấu.

Trang mạng: Smiley 360

Vocal Point

Loại sản phẩm của Vocal Point:Chăm sóc cá nhân, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm tốt cho sức khỏe, v.v.

Vocal Point mở cửa cho phụ nữ trên khắp thế giới muốn thử nghiệm các loại sản phẩm khác nhau. Nhưng các sản phẩm chỉ vận chuyển trong nước Mỹ. Bạn sẽ được thử nghiệm các sản phẩm khác nhau, hoàn thành các cuộc khảo sát và nói với bạn bè về các sản phẩm đó.

Cách thực hiện

Đăng ký làm thành viên để trở thành một phần của cộng đồng những người thử nghiệm sản phẩm. Công ty sẽ gửi email cho bạn một cuộc khảo sát để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận các mẫu miễn phí hay không. Các mẫu sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Ví dụ về Thử nghiệm các mặt hàng:sản phẩm làm đẹp L’Oreal, kem dưỡng da, dầu gội, son môi, v.v …

Nhận định: Vocal Point là một cộng đồng tuyệt vời dành cho những phụ nữ muốn chia sẻ đánh giá của họ về các sản phẩm khác nhau. Bạn nên đăng ký tài khoản nếu sinh sống tại Mỹ để nhận hàng mẫu và sản phẩm miễn phí.

Tùy chọn Thanh toán: Bạn sẽ nhận được các sản phẩm và mẫu miễn phí từ các thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn. Đôi khi bạn cũng sẽ nhận được thẻ quà tặng và các ưu đãi độc quyền.

Trang mạng: Điểm

PINCHme

Loại sản phẩm PINCHme: Sản phẩm làmđẹp, thức ăn cho thú cưng, thức ăn tự nhiên, sản phẩm nướng, v.v.

PINCHme mở cửa cho cư dân Hoa Kỳ muốn thử nghiệm và đánh giá các loại sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Bạn sẽ được dùng thử miễn phí các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu. Sau khi trở thành PINCHer, bạn sẽ nhận được các mẫu thử nghiệm miễn phí.

Cách thực hiện

Đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn hoặc tạo một tài khoản mới bằng cách nhập tên, email, mật khẩu, ngày sinh, giới tính và mã zip của bạn. Bạn có thể chọn các mẫu mà bạn muốn thêm vào hộp PINCHme. Họ sẽ gửi mẫu đến địa điểm của bạn miễn phí. Đổi lại, bạn sẽ phải gửi phản hồi chi tiết về sản phẩm.

Ví dụ về các mặt hàng Thử nghiệm:Sô cô la Mars, sản phẩm làm đẹp L’Oreal, Ricola Herbal Immunity, Purina ONE, Zuke Fillets cho chó, Biore baking soda.

Nhận định:PINCHme là một chương trình đơn giản cho phép người dân Hoa Kỳ xem xét các sản phẩm khác nhau của các thương hiệu phổ biến.

Tùy chọn Thanh toán:Bạn sẽ nhận được hàng mẫu miễn phí của các thương hiệu phổ biến thay vì tiền mặt khi gửi đánh giá về sản phẩm.

Trang web:PINCHme

JJ Friends & Neighbors

Loại Sản phẩm:Chăm sóc cá nhân, sản phẩm trẻ em và các sản phẩm khác của Johnson & Johnson.

JJ Friends & Neighbors là một chương trình cảm nhận của người tiêu dùng cho phép bạn đánh giá các sản phẩm khác nhau của Johnson & Johnson. Một khía cạnh độc đáo của chương trình là bạn có thể đăng ký cho con mình dưới 18 tuổi đăng ký tham gia chương trình.

Cách thực hiện

Khi bạn đăng ký, họ sẽ yêu cầu bạn hoàn thành bản khảo sát tư cách thành viên. Nếu họ thấy bạn đủ điều kiện, bạn sẽ được mời đánh giá sản phẩm. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​trực tuyến. Bạn cũng có thể được mời tham gia một cuộc phỏng vấn nhóm tập trung bao gồm 6-8 cá nhân và kéo dài khoảng hai giờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký hội đồng cảm quan cho phép bạn gặp gỡ hàng tuần tại văn phòng của công ty ở Skillman, NJ.

Ví dụ về các hạng mục Thử nghiệm:chăm sóc da Neutrogena, sữa rửa mặt Clean & Clear, kem dưỡng da cho bé J&J, v.v.

Nhận định:JJ Friends and Neighbors là một chương trình tuyệt vời dành cho những người quan tâm đến việc thử nghiệm chăm sóc em bé, chăm sóc răng miệng, em bé và các loại khác của J&J sản phẩm tiêu dùng.

Tùy chọn Thanh toán:Bạn sẽ nhận được một quỹ danh dự dưới hình thức JP Morgan Chase Payment như một mã thông báo đánh giá cao từ công ty.

Trang web:JJ Friends and Neighbors

Toluna Influencers

Loại sản phẩm:Tất cả các loại sản phẩm bao gồm chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm, sản phẩm thể dục, v.v.

Toluna là một trang web nghiên cứu thị trường khen thưởng những người đưa ra phản hồi trung thực. Hoàn thành các cuộc khảo sát liên quan đến các sản phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò và mời bạn bè tham gia Toluna.

Cách thực hiện

Đăng ký bằng cách nhập email của bạn. Sau khi trở thành thành viên, bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, đánh giá nội dung và các diễn đàn thảo luận trực tuyến. Hoàn thành mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ kiếm được điểm. Bạn có thể kiếm được từ 1000 đến 6000 điểm bằng cách hoàn thành một cuộc khảo sát.

Ví dụ về Kiểm tra các mặt hàng:bánh ngô của Kellogg, sản phẩm làm đẹp của L’Oreal, trang web CBS, trang web Expedia, Sony Music, v.v.

Nhận định:Toluna là một trang web đánh giá thị trường tuyệt vời cho những người muốn kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát đánh giá sản phẩm, thăm dò ý kiến , và các hoạt động khác.

Tùy chọn thanh toán:Người đánh giá sản phẩm được thanh toán qua PayPal. Mỗi 60.000 điểm được quy đổi thành 20 đô la. Bạn cũng có thể đổi điểm để nhận thẻ quà tặng Amazon.

Trang mạng: Toluna Influencer

Pinecone Research

Loại sản phẩm nghiên cứu của Pinecone:Chăm sóc gia đình, âm nhạc, thể thao & giải trí, phim & chương trình truyền hình, sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.

Pinecone là một trang web thử nghiệm sản phẩm đáng tin cậy ở Mỹ thuộc sở hữu của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen. Bạn sẽ được thưởng khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến. Công ty cũng thực hiện rút thăm may mắn hai lần một tuần trị giá 500 đô la và mỗi quý trị giá 4.500 đô la. Chương trình dành cho cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Pháp và Đức.

Cách thực hiện

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một bảng câu hỏi ngắn cho phép công ty biết sở thích của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi nghiên cứu khảo sát mất khoảng 15 đến 20 phút để hoàn thành. Bạn sẽ nhận được 300 điểm cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn có thể đổi lấy 3 đô la. Điểm sẽ vẫn còn trong một năm sau khi hết hạn.

Ví dụ về Thử nghiệm các mặt hàng:Amazon prime, chương trình truyền hình, sô cô la sao Hỏa, Tạp chí New York, v.v.

Kết luận:Đăng ký chương trình không dễ dàng vì nó chỉ dành cho những người được mời. Bạn sẽ chỉ nhận được thư mời nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ của công ty mà không được tiết lộ.

Tùy chọn Thanh toán:Bạn có thể đổi điểm kiếm được thông qua việc hoàn thành các cuộc khảo sát để kiếm tiền mặt và giải thưởng. Phần thưởng có thể là thẻ quà tặng Starbucks hoặc Amazon, phiếu xem phim và iTunes. Bạn có thể nhận tiền mặt thông qua séc hoặc PayPal.

Trang mạng: Pinecone Research

i-say

Loại Sản phẩm: Sản phẩmthực phẩm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc và làm đẹp, v.v.

i-Say là một trang web khảo sát sản phẩm đáng tin cậy thuộc sở hữu của công ty nghiên cứu thị trường Ipsos có trụ sở tại Pháp. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi chia sẻ ý kiến ​​của mình với iSay. Bạn có thể nói lên ý kiến ​​của mình về các thương hiệu, địa điểm giải trí, quảng cáo khác nhau, v.v. Kết nối với các thành viên i-Say và trả lời các cuộc thăm dò về các chủ đề thịnh hành. Bạn cũng có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình.

Cách thực hiện

Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến. Mỗi điểm trên trang web có giá trị khoảng 0,01 đô la. Điểm bạn kiếm được bằng Cách thực hiện: các cuộc khảo sát có thể được đổi thành phần thưởng và rút thăm trúng thưởng trực tuyến.

Ví dụ về Thử nghiệm các mặt hàng:Nestle KitKat, Giày thể thao, giày Nike, kem dưỡng da trẻ em J&J, v.v …

Nhận định:i-Say là một trang web đánh giá sản phẩm tốt trả cho bạn bằng tiền mặt và thẻ quà tặng. Nhưng một số người đã nói rằng kiếm điểm rất khó.

Tùy chọn thanh toán:Bạn có thể kiếm phần thưởng dưới dạng tiền mặt PayPal, thẻ quà tặng, phiếu thưởng, thẻ trả trước visa ảo và ứng dụng Google Play.

Trang mạng: i-Say

# 13) Vindale Research

Ô tô & xe tải, cải thiện nhà cửa, nhà hàng, thiết bị điện tử, sức khỏe & sắc đẹp, mua sắm & thời trang, v.v.

Vindale Research là một trang web khảo sát trực tuyến hợp pháp rất phù hợp cho những ai muốn kiếm tiền tiền mặt cho một cuộc khảo sát. Hàng trăm cuộc khảo sát trực tuyến được thêm vào hàng ngày trên trang web. Bạn có thể thực hiện khảo sát trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với mạng. Tất cả các cuộc khảo sát đều có giá trị tiền mặt thay vì điểm.

Cách thực hiện

Nghiên cứu của Vidale sẽ so khớp các cuộc khảo sát dựa trên thông tin nhân khẩu học của bạn. Bạn có thể duyệt khảo sát hoặc nhận thông báo về khảo sát qua email.

Ví dụ về Kiểm tra các mặt hàng:ô tô Ford, Starbucks, thức ăn trẻ em, thức ăn cho vật nuôi, thức ăn nhanh, v.v.

Nhận định:Một điều quan trọng về trang web này là bạn kiếm được tiền mặt thay vì điểm khi thực hiện khảo sát.

Tùy chọn thanh toán:Người dùng được trả tiền mặt qua PayPal cho mỗi cuộc khảo sát được hoàn thành.

Kết luận

Các trang web đánh giá sản phẩm mà chúng tôi đã xem xét trong hướng dẫn này, thưởng hậu hĩnh cho việc hoàn thành các cuộc khảo sát và đánh giá sản phẩm. Bạn nên cân nhắc đăng ký tất cả các trang để tăng cơ hội kiếm được nhiều tiền và điểm thưởng.

Nếu bạn muốn kiếm phần thưởng bằng tiền mặt, các trang web được đề xuất bao gồm Vindale Research, i-Say và Kiểm tra người dùng. Hãy thử Nghiên cứu xã hội nếu bạn muốn thử các sản phẩm mới của các thương hiệu mới nổi. Những người đam mê thể thao nên thử trang web thử nghiệm sản phẩm của Brooks. Nếu bạn muốn nhận các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và em bé miễn phí, hãy xem xét Vocal Point.

Chuwi có sứ mệnh trở thành đối tác công nghệ hàng đầu thế giới cho trải nghiệm máy tính xách tay,máy tính bảng, mini với chất lượng, độ ổn định, hỗ trợ và hiệu suất vượt trội.

Quy trình nghiên cứu:

 • Thời gian thực hiện để nghiên cứu bài báo này: Quá trình nghiên cứu đánh giá chúng tôi mất gần 3 giờ, trong khi bài đánh giá được viết trong 6 giờ.
 • Tổng số công cụ được nghiên cứu: 25
 • Công cụ hàng đầu được liệt kê trong danh sách: 13

 Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *