[11/11] – Mua Key Office được tặng Key Window10 hoặc Windows 11 miễn phí


Chương trình giảm giá lớn nhất từ trước đến nay của Keysoff. Theo thông báo Mega Sale 11-11 của KeysOff.com, bạn không chỉ được giảm giá cực lớn mà còn nhận được ưu đãi “mua một tặng một” trên phần mềm đang giảm giá. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu bản quyền 2 Office và Windows giá rẽ, bạn nên mua hàng ngay hôm nay kéo hết chương trình.

Ưu đãi mua một tặng một

Nhu cầu lớn nhất là KeysOff.com ưu đãi mua một tặng một, Bạn sẽ nhận được Key Windows 11 Home hoặc Professional và Key Window10 home hoặc Professional miễn phí khi bạn mua sản phẩm Microsoft 2021 hoặc Microsoft OFFICE 2016 hoặc 2019. PC của bạn an toàn và nhanh hơn với Windows 11 miễn phí! Các sản phẩm miễn phí trong đợt khuyến mãi 11/11 này gồm:

mega sale keysoff

Nếu chỉ muốn mua Key WIndows, bạn có thể sử dụng mã giảm giá 50% tất cả các phiên bản Home và Professional của Windows 10 và 11, mã giảm giá “ESL50

Mã giảm giá 60% các phần mềm Office của Microsoft

Mega Sale 11-11 cũng đang giảm giá hơn 50% cho tất cả các phần mềm Microsoft đang giảm giá. Được GIẢM GIÁ đến 60% khi bạn mua phần mềm Microsoft. Chỉ cần sử dụng mã phiếu giảm giá “ESL60” khi thanh toán, bạn sẽ được giảm 60% so với giá niêm yết. Còn gì bằng khi mua bản quyền Microsoft với mức giá rẻ không tưởng chỉ trong đợt Mega Sale 11-11 của KeysOff.com.

READ  Key Microsoft Office 2021 giá chỉ 14.8$ tại Keysoff

Các ưu đãi ở trên được áp dụng trong Mega Sale 11-11 và do đó sẽ sớm kết thúc, bây giờ bạn có thể bắt đầu mua Key bản quyền Windows giá rẽ rồi. Nếu có nhu cầu sử dụng bản quyền thì mua ngay nhé.

Keysoff là gì?

Keysoff là hãng bán phần mềm chính hãng và key bản quyền phần mềm và game trên toàn thế giới. Khách hàng của Keysoff rất phổ biến trên thế giới. Và đây là nơi an toàn để bạn mua Key bản quyền giá rẽ hơn so với mua của hãng.

Hỗ trợ livechat 24/7

Keysoff.com có dịch vụ livechat khá tốt. Nếu có thắc mắc bạn chỉ cầ gửi email cho [email protected] hoặc chat với nhân viên trên Keysoff.com và một trong những giám đốc điều hành hỗ trợ khách hàng thân thiện sẽ giúp bạn.



Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *